Mật Ong Forny có mùi nước mắm có phải mật ong giả hay không ?

Có khá nhiều khách hàng phản hồi khi lần đầu tiên sử dụng mật ong tươi Rừng tràm U Minh đã để lại khá nhiều băn khoăn về vấn đề Mật ong có mùi nước mắm có phải là mật ong giả hay không ?

MẬT ONG FORNY
 
Trả lời: Không, Mật ong có nhiều vị khác nhau vì quá trình tiết enzim từ các giống ong khác nhau kết hợp cùng các hỗn hợp từ mật hoa, dịch ngọt tiết ra từ lá, chồi của những loại cây khác nhau. 
 
Mật Ong Forny có mùi nước mắm có phải mật ong giả hay không ?
Các chuyên gia về mật ong có thể ngửi và thông qua quá trình nếm mật ong có thể biết được chính xác nguồn mật hoa, giống ong cũng như loại hoa nào hình thành lên nguyên liệu mật ong tươi rừng tràm nguyên chất. 
 
Ví dụ: Mật ong hoa nhãn miền bắc khác với mật ong hoa nhãn miền nam, Mật ong từ những rừng tràm nguyên sinh có mùi mắm hơi khó chịu đối với những ai chưa từng biết đến cây tràm, hoa tràm. Tuy nhiên những ai đang sinh sống hoặc yêu thích mùi hoa tràm đều cảm nhận được chính xác hương vị này trong sản phẩm mật ong rừng tràm U Minh. 
 
Mật ong có mùi nước mắm có phải là mật ong giả hay không ? Và câu trả lời là không nhé. Mật ong có mùi vị tràm đậm đặc sẽ làm người chưa quen nhầm tưởng mùi nước mắm. Nhưng sản phẩm này cực kỳ tốt cho sức khỏe người sử dụng nhé. 

--------------------------------------------------------------------------------

MẬT ONG FORNY

------------------------------------------------------------------------------------

BẮT ĐẦU MỘT NGÀY MỚI VỚI MẬT ONG FORNY  VÀ  TINH NGHỆ FORNY CÙNG SỰ KHÁC BIỆT LỚN VỀ HẠNH PHÚC ĐANG DẦN LỚN LÊN TRONG BẠN!
 
Email: matongtinhngheforny@gmail.com

Facebook: FB.COM/matongforny

Website: http://matongforny.com/

 
 
Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về MẬT ONG FORNY và TINH NGHỆ FORNY hoặc bạn có thể đặt mua ngay tại đây
 
 
 
Click Vào Đây Để trở về 
 
 
 ----> MẬT ONG FORNY  <----
 
 ----> TINH NGHỆ FORNY  <----
 
 ----> BLOG MẬT ONG FORNY <----
 

 ----> LIÊN HỆ MẬT ONG FORNY <----

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0969.939.879
Scroll